Dịch vụ nổi bật tại GV Laundry

Chào mừng đến với GV Laundry! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt ủi gần đây chất lượng cao cho quần áo, khăn tắm, ga trải giường…

giat-ui-gan-day-47

Dịch vụ giặt sấy lấy ngay

GV Laundry cung cấp dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và hóa chất tiên tiến nhất để đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ được làm sạch và khô trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giặt hấp

Với các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo rằng quần áo sẽ được giặt sạch và hấp mịn chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi có các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

giat-ui-gan-day-45
giat-ui-gan-day-46

Giặt rèm, thảm

GV Laundry cung cấp dịch vụ giặt rèm, thảm chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại và hóa chất tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm sạch và làm mới hoàn toàn các sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giặt là quần áo đồ hiệu

GV Laundry cung cấp dịch vụ giặt là cho quần áo đồ hiệu chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị và hóa chất tiên tiến nhất để đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ được giặt sạch và giữ nguyên hình dáng ban đầu, không bị co rút hay bong tróc.

giat-ui-gan-day-48
giat-ui-gan-day-49

Vệ sinh giày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp để giúp giày của bạn trở nên sạch sẽ và mới trở lại. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất để loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi khó chịu trên giày của bạn.